Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng

Giá để tài liệu A4 4 Tầng - Standee để tài liệu 4 tầng

MỤC LỤC
Giá để tài liệu A4 4 Tầng - Standee để tài liệu 4 tầng
Giá để tài liệu A4 4 Tầng - Standee để tài liệu 4 tầng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: VST0190
  • Khối lượng: 4.500g
  • Kích thước: 25cm x 35cm x 20cm
  • Xuất xứ: Việt Nam
Lượt Xem: 197054
900.000₫
Ex Tax: 900.000₫

Mô Tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ
Việt Nam
Kích thước
27(D)x37(R)x133cm(C)
Gấp gọn
25x35x20cm
Chất liệu
Thép carbon
Khối lượng
4,5kg
Kích thước tài liệu
A4, A5, Brochure
Công dụng
Dùng trưng bày tài liệu

Giá để tài liệu A4 4 tầng - Standee để tài liệu 4 tầng là một sản phẩm được thiết kế để giúp quảng bá thông tin, trưng bày tài liệu một cách thuận tiện và chuyên nghiệp trong các sự kiện, triển lãm, trưng bày sản phẩm và quầy tiếp tân. Với thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn, sản phẩm này có thể chứa đựng tới 4 tầng tài liệu khổ A4, giúp khách hàng tiện lợi tìm kiếm, tham khảo thông tin cần thiết.

Với chất liệu sắt chắc chắn, sản phẩm có độ bền cao, chịu lực tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tài liệu trưng bày. Với kích thước nhỏ gọn, sản phẩm có thể dễ dàng được di chuyển, lắp đặt và tháo gỡ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Sản phẩm phù hợp với nhiều loại hình sự kiện, triển lãm và các cửa hàng, văn phòng, nhà sách, quán ăn... Có thể sử dụng để trưng bày menu, brochure, tờ rơi, tài liệu quảng cáo, văn bản quan trọng, hoặc bất cứ loại tài liệu nào khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để trưng bày tài liệu một cách chuyên nghiệp, giá để tài liệu A4 4 tầng - Standee để tài liệu 4 tầng chính là sản phẩm đáng xem xét. Chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn trong việc trưng bày và quảng bá tài liệu của mình.

Đánh Giá

Write a review

Please login or register to review