Vật Tư Sự Kiện

Điều Khoản Sử Dụng

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI VATTUSUKIEN.COM

Bất kì khi nào quý khách truy cập vào Website Vattusukien.com đều đồng nghĩa với việc Quý khách đã đồng ý với tất cả các điều khoản bên dưới đây. Đồng thời Vật Tư Sự Kiện™ có toàn quyền chỉnh sửa, thay đổi, thêm bớt hoặc lượt bỏ bất kỳ quy định nào trong Điều khoản sử dụng Website bất cứ lúc nào. Tất cả những thay đổi, cập nhật sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được đăng trên Website Vattsukien.com mà không cần phải thông báo trước. Ngay khi Quý khách truy cập và sử dụng các dịch vụ của Vật Tư Sự Kiện™ khi điều khoản sử dụng được cập nhật mới tức là Quý khách đã chấp nhận với những thay đổi này. Do đó, Quý khách cần phải thường xuyên kiểm tra để có thể cập nhật nhanh chóng và chính xác các thay đổi trên Website Vattsukien.com

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG TẠI VATTUSUKIEN™ GỒM:

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG WEBSITE VATTUSUKIENCOM

Để sử dụng bất kì dịch vụ mà Vật Tư Sự Kiện™ cung cấp, Quý khách cần đảm bảo rằng đã trên 18 tuổi hoặc phải có sự giám sát của phụ huynh hay người giám hộ.

QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG QUÝ KHÁCH ĐĂNG TẢI

Tất cả các nội dung do Quý khách đăng tải trên Website Vattusukien.com như: Đánh giá, ý kiến đóng góp, bình luận đều thuộc tài sản của Vật Tư Sự Kiện™. Bên cạnh đó Quý khách cũng đồng thời phải chịu trách nhiệm với những nội dung mà Quý khách đã đăng tải. Trong trường hợp Vật Tư Sự Kiện™ phát hiện ra các nội dung này đều là những tin giả mạo, phản động, có tính chất đồi trụy, kích động,... thì Vật Tư Sự Kiện™ sẽ tạm dừng hoạt động tài khoản của Quý khách hoặc khởi tố theo quy định pháp luật Việt Nam.

QUY ĐỊNH VỀ ĐẶT HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG
QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN
QUY ĐỊNH VỀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
QUY ĐỊNH VỀ SỬ DỤNG MÃ GIẢM GIÁ (COUPON)
QUY ĐỊNH VỀ HOẠT ĐỘNG GIAO HÀNG

Hiện nay Vật Tư Sự Kiện™ hỗ trợ giao nhận sản phẩm đến tận tay Quý khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, để biết thêm chi tiết Quy khách có thể tìm hiểu thêm về Chính sách giao nhận.

QUY ĐỊNH VỀ GIÁ CẢ SẢN PHẨM
QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN SẢN PHẨM
QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT
QUY ĐỊNH VỀ VIỆC THAY ĐỔI HOẶC HỦY BỎ ĐƠN HÀNG

Quý khách chỉ có thể thay đổi hoặc chấm dứt hoạt động giao dịch khi đã thực hiện đầy đủ các bước sau đây:

QUY ĐỊNH VỀ CUNG CẤP THÔNG TIN:

Khi sử dụng hoặc đặt hàng trên Website, Quý khách cần phải cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết một cách chính xác. Trong trường hợp các thông tin mà Quý khách cung cấp không chính xác hoặc sai sót trong quá trình đặt hàng, Vật Tư Sự Kiện™ có quyền từ chối thực hiện giao dịch đối với những đơn hàng này.

NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

Các điều khoản sử dụng được liệt kê trên đây của Vật Tư Sự Kiện™ đều được điều chỉnh theo luật pháp ở nước sở tại. Vật Tư Sự Kiện™ vẫn có quyền sửa đổi, bổ sung vào bất kì lúc nào khi cần thiết đồng thời các Điều khoản sử dụng này sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải. Quy khách cần phải theo dõi thường xuyên để nắm rõ các quy định này.

QUY ĐỊNH VỀ VIỆC CHẤM DỨT QUYỀN SỬ DỤNG

Trong trường hợp Quý khách vi phạm bất kì điều khoản nào được liệt kê trên đây, Vật Tư Sự Kiện™ có quyền khóa hoặc chấm dựt hoạt động tài khoản của Quý khách mà không phải thông báo trước. Chính vì thế, để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra, Quý khách hãy tuân thủ theo các quy định trên.


Chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Vật Tư Sự Kiện™