Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng

Cờ Bãi Biển – Cờ Lưỡi Liềm Loại Cờ 4m

MỤC LỤC
Cờ Bãi Biển – Cờ Lưỡi Liềm Loại Cờ 4m
Cờ Bãi Biển – Cờ Lưỡi Liềm Loại Cờ 4m
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: VST0186
  • Khối lượng: 4.000g
  • Kích thước: 70cm x 70cm x 390cm
  • Xuất xứ: Việt Nam
Lượt Xem: 2228
405.000₫
Ex Tax: 405.000₫

Mô Tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ
Việt Nam
Chiều cao
400-410cm
Khung
Khung sắt
Phụ kiện
1 túi đựng, 1 đế sặt mạ crom, 4 đoạn cờ
Khối lượng
4kg
Công dụng
Dùng trong hoạt động ngoài trời

Cờ bãi biển 4m, còn gọi là cờ lưỡi liềm 4m, là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong các hoạt động ngoài trời, đặc biệt là khi có sự kiện, lễ hội, hay du lịch biển. Với hình dáng đặc trưng là hình tam giác với một cạnh dài và hai cạnh ngắn bằng nhau, cờ bãi biển thường được làm từ chất liệu vải hoặc nhựa PVC chất lượng cao để chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Cờ bãi biển thường được in hình ảnh, thông điệp hoặc logo của các tổ chức, doanh nghiệp hay các địa danh nổi tiếng. Chúng được treo trên các cột đèn, cây cối, hoặc các giá đỡ được cắm trên cát, đá hoặc bãi biển.

Với tính năng thu hút ánh nhìn và quảng bá thương hiệu, cờ bãi biển đã trở thành một phương tiện truyền thông hiệu quả, đặc biệt trong các hoạt động ngoài trời. Chúng không chỉ giúp tạo không gian trang trí đẹp mắt mà còn giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng.

Cùng với đó, cờ bãi biển còn được sử dụng trong nhiều hoạt động quảng cáo và marketing khác như triển lãm, hội chợ, sự kiện, hay các cuộc thi thể thao. Chúng giúp tạo sự nổi bật, thu hút khách hàng đến gian hàng hoặc khu vực của doanh nghiệp, đồng thời còn giúp tăng độ tin cậy và uy tín của thương hiệu.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, cờ bãi biển đang trở thành một lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp và tổ chức trong việc quảng bá thương hiệu và tạo không gian trang trí độc đáo, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Đánh Giá

Write a review

Please login or register to review