Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng

Ly Giao Bôi Đám Cưới Mix Màu - Vàng (Cặp)

MỤC LỤC
Ly Giao Bôi Đám Cưới Mix Màu - Vàng (Cặp)
Ly Giao Bôi Đám Cưới Mix Màu - Vàng (Cặp)
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: VST0137
  • Khối lượng: 100g
  • Kích thước: 20cm x 5cm x 5cm
  • Xuất xứ: Việt Nam
Lượt Xem: 12952
300.000₫
Ex Tax: 300.000₫

Mô Tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ
Việt Nam
Chất liệu
Thủy tinh
Kích thước
20x5x5cm
Khối lượng
100g
Quy cách
1 cặp/set
Công dụng
Trang trí sự kiện, tiệc cưới

Ly giao bôi là một sản phẩm không thể thiếu trong các đám cưới và sự kiện quan trọng. Với thiết kế đẹp mắt và chất liệu cao cấp, cặp ly giao bôi giúp tạo ra một không gian sang trọng và đẳng cấp cho các sự kiện quan trọng. Sản phẩm được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, đảm bảo sự bền vững và độ bền của sản phẩm trong nhiều năm sử dụng. Cặp ly giao bôi có thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Cặp ly giao bôi còn giúp bạn tránh tình trạng lộn xộn khi các khách mời sử dụng chung ly uống. Với thiết kế độc đáo và tiện lợi, sản phẩm này giúp mỗi người dùng có thể dễ dàng tách riêng ly uống của mình mà không ảnh hưởng đến các khách mời khác. Với cặp ly giao bôi, bạn còn có thể tạo ra những món trang trí độc đáo và ấn tượng. Bạn có thể đặt chúng trên bàn thức uống, trang trí bàn tiệc hay sử dụng chúng làm phụ kiện trang trí cho đám cưới.

Với cặp ly giao bôi, bạn còn có thể tạo ra những món trang trí độc đáo và ấn tượng. Bạn có thể đặt chúng trên bàn thức uống, trang trí bàn tiệc hay sử dụng chúng làm phụ kiện trang trí cho đám cưới.

Đánh Giá

Write a review

Please login or register to review