Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng

Kệ Tư Liệu Nhôm - Giá Trưng Bày Tài Liệu

MỤC LỤC
Kệ Tư Liệu Nhôm - Giá Trưng Bày Tài Liệu
Kệ Tư Liệu Nhôm - Giá Trưng Bày Tài Liệu
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: VST0188
  • Khối lượng: 7.000g
  • Kích thước: 35cm x 25cm x 80cm
  • Xuất xứ: Việt Nam
Lượt Xem: 61536
2.200.000₫
Ex Tax: 2.200.000₫

Mô Tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ
Việt Nam
Kích thước
27(D)x36(R)x150cm(C)
Chất liệu
Hợp kim nhôm
Khối lượng
7kg
Kích thước tài liệu
A4, A5, Brochure
Công dụng
Dùng trưng bày tài liệu

Kệ tư liệu nhôm là một sản phẩm giá trị cho các doanh nghiệp, cửa hàng, trường học hay văn phòng. Nó giúp trưng bày các tài liệu, sản phẩm hoặc sách báo một cách gọn gàng và dễ dàng. Kệ tư liệu nhôm thường được làm từ nhôm, làm cho chúng chắc chắn và có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Sản phẩm này được thiết kế với nhiều tầng kệ, phù hợp với các kích thước tài liệu khác nhau. Đặc biệt, kệ tư liệu nhôm có thể dễ dàng di chuyển và thay đổi vị trí tại bất kỳ nơi đâu bằng cách sử dụng các bánh xe di động được tích hợp sẵn.

Giá trưng bày tài liệu, còn được gọi là giá kệ, giúp giải quyết vấn đề về không gian lưu trữ cho các tài liệu quan trọng. Chúng được thiết kế để giữ cho tài liệu của bạn sạch sẽ, tránh khỏi bụi bẩn, đồng thời giúp bạn tiết kiệm diện tích trong văn phòng hay gian hàng của bạn.

Sản phẩm này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, bao gồm trưng bày sản phẩm, quảng cáo cho các sự kiện hay triển lãm, và trưng bày các tài liệu như sách báo, tài liệu marketing hay các sản phẩm khác. Ngoài ra, kệ tư liệu nhôm cũng có thể được sử dụng trong các phòng họp, phòng chờ hay phòng khách.

Trong số các sản phẩm trưng bày tài liệu khác nhau, kệ tư liệu nhôm là một lựa chọn thực sự tuyệt vời cho doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân muốn giữ gìn và trưng bày các tài liệu một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Với thiết kế chắc chắn, dễ dàng di chuyển và tính linh hoạt trong việc sắp xếp, kệ tư liệu nhôm là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi không gian văn phòng hay gian hàng của bạn.

Đánh Giá

Write a review

Please login or register to review