Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt và Sử dụng Standee Cuốn Trong 3 Phút

Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt và Sử dụng Standee Cuốn Trong 3 Phút

Chân Standee cuốn là một trong những công cụ quảng cáo quen thuộc với những người làm sự kiện. Hiện nay có rất nhiều loại chân Standee khác nhau và mỗi loại lại có cách sử dụng riêng. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về cách lắp đặt và sử dụng chân Standee cuốn.

Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt và Sử dụng Standee Cuốn Trong 3 Phút

Phân Loại Và Nhận Biết Các Loại Standee Cuốn

Standee cuốn/Giá cuốn gồm 02 chất liệu sau:

 • Standee cuốn nhựa;
 • Standee cuốn nhôm.

Kích thước của Standee cuốn/Giá cuốn nhôm gồm có 3 loại kích thước:

 • 60x160cm;
 • 80x200cm;
 • 100x200cm.

Kích thước in banner dùng cho Standee cuốn:

 • 60x160cm kích thước cần in 58x160cm, chừa mép trên 3cm, mép dưới từ 0.5 – 1cm
 • 80x200cm kích thước cần in 78x200cm, chừa mép trên 3cm, mép dưới từ 0.5 – 1cm
 • 85x200cm kích thước cần in 98x200cm, chừa mép trên 3cm, mép dưới từ 0.5 – 1cm

Vì Sao Bạn Nên Sử Dụng Chân Standee Cuốn?

Đây là một vật dụng đang được sử dụng rất nhiều trong thời đại ngày nay, nhất là ở những thành phố lớn, những nơi tụ tập đông người qua lại, với vật dụng này, bạn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng và người tiêu dùng đến với sản phẩm của mình hơn.

Khi làm một sự kiện hay một chiến dịch nào đó, ngoài sản phẩm, con người, loa đài thì không thể không nhắc đến chân standee, đây là dụng cụ giúp khách hàng có thể nắm bắt thông tin được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chân Standee cuốn với kích thước nhỏ gọn, có thể đặt một cách thoải mái ở bất cứ đâu mà không tốn diện tích, sẽ dễ dàng để bạn sử dụng hơn.

Tháo lắp dễ dàng, có thể thu gọn và mang đi di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng và có thể tái sử dụng nhiều lần, bạn chỉ cần thay bạt in hoặc poster được gắn trên chân Standee cuốn là có thể dùng cho các lần sau.

Cách Lắp Đặt Và Sử Dụng Chân Standee Cuốn

Cách Lắp Đặt Và Sử Dụng Chân Standee Cuốn
 • Trước tiên, đặt mép đầy dưới poster lên mép keo hai mặt của poster, hai mép phải khớp với vị trí, sau đó gỡ băng keo dán cố định poster
 • Dùng băng keo trong dán hai mép để giữ chặt, dán cách đường gấp mép 3 -5mm. Đặt cây nhựa vào trong đường gấp và dán mép lại
 • Gắn cây nhựa vào thanh nhôm, gấp hai nắp đậy hai bên. Tay trái giữ poster, tay phải rút chốt, hai tay lần lượt từ từ thả đều hai bên cuốn đều vào poster
 • Xoay hai chân đứng vuông góc với poster và gắn cây nhôm vào. Đặt thanh nhôm trên đầu poster vào khe cây nhôm sau đó đẩy cây nhôm căn thẳng tấm poster rồi xoay chốt chặt lại
 • Để đứng chân Standee lên, pooster căng và Standee đứng thẳng là đạt yêu cầu

Lưu Ý Khi Chọn Chân Standee

Trên thị trường có nhiều loại chân Standee khác nhau, có loại làm từ nhựa, nhôm và nhôm cao cấp, tùy theo yêu cầu sử dụng và nơi đặt Standee để người sử dụng có thể lựa chọn loại nào. Nên xem xét và lựa chọn kĩ càng trước khi mua để tránh mua phải hàng lỗi hoặc hàng kém chất lượng.

Các Mẫu Standee Cuốn Được Mua Nhiều

Standee Cuốn Hào Hoa Một Mặt

Standee Cuốn Hào Hoa Một Mặt

Khung Standee Cuốn Hào Hoa 1 Mặt Nhôm Dày là một sản phẩm trang trí quảng cáo đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện, triển lãm, hội chợ.

750.000đ
800.000đ
Khung Standee Cuốn Hào Hoa 2 Mặt 1 Chân Inox 80 x 200 cm

Khung Standee Cuốn Hào Hoa 2 Mặt 1 Chân Inox 80 x 200 cm

Với thiết kế cuốn hào hoa, độc đáo và hiện đại, sản phẩm có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng và gây ấn tượng mạnh mẽ.

800.000đ
870.000đ
Chân Standee Cuốn Hào Hoa 1 Mặt Nhựa 80 x 200 cm

Chân Standee Cuốn Hào Hoa 1 Mặt Nhựa 80 x 200 cm

Bề mặt của khung Standee Cuốn Hào Hoa 1 Mặt Nhựa được làm bằng chất liệu nhựa PVC, giúp sản phẩm có độ bền cao và chống thấm nước.

120.000đ
139.000đ
Standee Cuốn Nhôm Cao Cấp Đế Inox 80x200cm

Standee Cuốn Nhôm Cao Cấp Đế Inox 80x200cm

Standee chữ X Loại Thường Giá Rẻ 60cm x 160cm là sản phẩm được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho mục đích trưng bày và quảng cáo trong các sự kiện, triển lãm hay các cửa hàng.

277.000đ
315.000đ
Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868