Hướng Dẫn Sử Dụng Pháo Điện Sân Khấu Đẹp Mắt Và An Toàn

Hướng Dẫn Sử Dụng Pháo Điện Sân Khấu Đẹp Mắt Và An Toàn

Pháo Điện Sân Khấu Là Gì?

Hay còn gọi một tên khác là pháo điện đám cưới , vậy pháo điện là dùng làm gì ? Pháo điện đám cưới thường được dùng trong những ngày quan trọng như đám cưới ,nhất là nó có thể tạo ra những khoảnh khắc tuyệt đẹp và rất ấn tượng cho tiệc cưới, vừa có ý nghĩa phong thủy là đốt cháy những điều xấu mang đến những điền lành, may mắn cho đôi uyên ương, thắp sáng tưng lai cho đôi tình nhân.

Đặc Điểm Pháo Điện Sân Khấu

Được sử dụng một cách rất rộng rãi, đặc biệt là được sử dụng nhiều nhất trong đám cưới, tổ chức sự kiện sinh nhật,… với hiệu ứng ánh sáng độc đáo và rực rỡ, nó luôn để lại trong tâm trí những người tham sự những dấu ấn khó phai. Đồng thời khi sử dụng loại pháo này đám cưới sẽ thêm phần thành công, nổi bật hơn mà khồng tốn kém nhiều chi phí.

Xuất xứTrung Quốc
Giá30.000đ 40.000đ
Màu sắcĐen
Thời gian phụtTừ 25 - 40s
Chiều caoKhoảng 2,5m
Quy cách10 viên/hộp
Trọng lượng1,2kg
Đặc điểmÍt khói, không mùi, búp to
Đặc Điểm Pháo Điện Sân Khấu

Cách Sử Dụng Pháo Điện Như Thế Nào?

Sử Dùng Từ 1 - 2 Viên

Nếu như trong đám cưới hoặc sự kiện bạn chỉ sử dụng 1 – 2 viên pháo điện thì nhớ chọn loại pin thích hợp. Thông thường thì các kĩ thuật viên khuyên bạn nên sử dụng loại pin tiểu hoặc Pin 3V để kích cháy. Không nên sử dụng những loại pin có biến thế lớn hơn nếu không dễ gây cháy nổ.

Cách Sử Dụng Pháo Điện Như Thế Nào

Sử Dụng Từ 3 Viên Trở Lên

Khi sử dụng từ hai viên pháo điện trở lên thì bạn phải chuyển sang dùng loại pin có biến thế lớn hơn mới có thể kích cháy. Tùy thuộc số viên mà bạn sử dụng các loại pin với dải biến thế 12 – 36V. Một số nơi có thể sẽ dùng đầu nối trực tiếp để nối vào đầu điện 220V nhưng cách này cần sự am hiểu về cách nối cũng như đảm bảo nguồn điện an toàn.

Làm Sao Để Kích Hoạt Nhiều Viên Cùng Lúc

Để tạo nên một hiệu ứng tuyệt đẹp với pháo điện hoặc là cho nổ nhiều viên cùng một lúc thì bạn cần có mẹo. Hãy chú ý mỗi một dây pháo đều có đầu dây điện nối sẵn, hãy nối song song những cây pháo này với dây điện, không phân biệt cực âm hay cực dương. Sau khi kích cho pháo phụt thì không cần giữ điện nữa, pháo sẽ tự phụt.


Trên đây là hướng dẫn sử dụng pháo điện đám cưới. Hãy tuân thủ chúng để đảm bảo việc sử dụng pháo trong sự kiện của bạn an toàn, đẹp mắt và hấp dẫn hơn nhé! Bạn cũng có thể sử dụng loại hiệu ứng pháo này theo những cách này nếu như các sự kiện khác của bạn có tính chất, điều kiện đảm bảo.

Bên cạnh việc tham khảo hướng dẫn sử dụng pháo điện trên đây thì khi bạn mua pháo điện tại vattusukien.com, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, rõ ràng hơn bởi người tư vấn, bán hàng cho bạn. Bài viết này chỉ đề phòng trường hợp bạn quên hoặc những khách hàng muốn tự tham khảo bằng cách ghé thăm website của chúng tôi.

Hướng Dẫn Mắc Điệc Pháo Điện Sân Khấu

Lưu Ý Khi Sử Dụng Pháo Điện

  • Cần phải tìm hiểu thật kỹ về những thông tin về sản phẩm pháo điện cũng như cách sử dụng chúng như thế nào cho đúng nhất, hiệu quả nhất;
  • Đảm bảo đặt mua sản phẩm ở những địa chỉ có uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh;
  • Nên có nguồn điện thật an toàn khi muốn tạo nên một dàn ánh sáng độc đáo.

Một Số Mẫu Bệ Kích Pháo Điện Thịnh Hành

Bộ Kích Pháo Điện 8 Đế Dùng Pin AA

Bộ Kích Pháo Điện 8 Đế Dùng Pin AA

Bệ kích được thiết kế để giúp kích hoạt các loại pháo điện sự kiện từ một khoảng cách an toàn cho người sử dụng.

1.000.000đ
1.050.000đ
Bệ Kích Pháo Điện 2 Đế

Bệ Kích Pháo Điện 2 Đế

Bệ kích pháo điện thường được làm bằng chất liệu chịu lửa và chịu nước, được trang bị nhiều ngõ vào để kết nối với các loại pháo điện khác nhau.

420.000đ
350.000đ
Bệ Kích Pháo Điện 2 Đế

Bệ Kích Pháo Điện 4 Đế

Bệ kích pháo điện 4 đế là một dụng cụ được sử dụng trong các buổi trình diễn sân khấu nhầm tạo hiệu ứng ánh sáng sôi động.

650.000đ
550.000đ
Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868